Công Ty TNHH Đồ Chơi Và Thiết Bị Giáo Dục Thái Dương. Chúng tôi chuyên:

 • Sản xuất thiết bị giáo dục các cấp từ mầm non đến đại học
 • Sản xuất kinh doanh nội thất, ngoại thất, thiết bị trường học, bàn ghế học sinh, bàn ghế giao
 • Sản xuất bàn thí nghiệm hóa, bàn thí nghiệm sinh, bàn thí nghiệm vật lý, bàn thí nghiệm công nghệ
 • Sản xuất các thiết bị đồ dùng dạy học, thiết bị đồ dùng thí nghiệm, tủ chuyên dụng đựng hóa chất, tủ thiết bị dạy học, tủ hút khí độc trong thí nghiệm, các hệ thống quạt hút khí độc trong phòng thí nghiệm.
 • Sản xuất đồ chơi mầm non, đồ chơi theo thông tư, đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, thiết bị mầm non, nội thất mầm non, đồ chơi mầm non ngoài trời.
 • Nhập khẩu và phân phối thiết bị đồ chơi mầm non, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, các trung tâm giải trí và dịch vụ có thu tiền.
 • Nhập khẩu và phân phối thiết bị đồ dùng dạy học các cấp, thiết bị thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm cho trường chuyên.
 • Nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghệ giáo dục: Phòng Lab ngoại ngữ, Phòng lab STEM, bảng tương tác, bảng thông minh, phòng học thông minh, các công nghệ mới trong ngành giáo dục.
 • Sản xuất kinh doanh thiết bị tập thể chất, thiết bị công viên.
 • Kinh doanh và Phân phối thiết bị giáo dục Quốc Phòng.
 • Gia công cơ khí, gia công ép nhựa, sơn tĩnh điện.

 CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:

Chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu: Từng bước thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm, chất lượng và giá cả phù hợp đến với người tiêu dùng. Mục tiêu để vào năm 2022 hình ảnh của công ty sẽ trở nên quen thuộc với các trường học trong nước, được đối tác trong nước và quốc tế ghi nhận.

Chiến lược khách hàng: Xây dựng các quy trình công tác nhanh chóng, thuận lợi tạo điều kiện tối ưu trong công tác phục vụ khách hàng. Luôn đáp ứng yêu cầu và thảo mãn nhu cầu của khách hang nhưng phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Xây dựng chính sách khách hàng phù hợp với định hướng luôn luôn đổi mới đáp ứng được chiến lược giáo giục của nhà nước.

Chiến lược xây dựng và phát triển nhân lực: Thu hút nhằm xây dựng đội ngũ lao động có kỹ thuật cao, cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm, chủ động và sáng tạo trong công việc. Đảm bảo chính sách đãi ngộ công bằng, hợp lý với cán bộ nhân viên công ty.

Chiến lược sản phẩm: Xây dựng các sản phẩm nền tảng và sản phẩm thương hiệu của Sông Việt. Đầu tư nhân lực và vật lực cho hoạt động sản xuất, nghiên cứu. Từ đó cho ra đời các sản độc đáo nhằm đa dạng hoá các sản phẩm của công ty.

CÔNG TY TNHH ĐỒ CHƠI VÀ THIẾT BỊ GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Mã số thuế: 2400822865

Hotline: 0968132839

Email: dochoithaiduong@gmail.com

Trụ sở 1: Phòng A2611 Tòa nhà Osaka Complex, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

           2: Tân Phượng, Tân Mỹ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

           3: Số 896 Đường Quang Trung 3, P.Đông Vệ, TP Thanh Hóa

           4: Đường Nguyễn Tri Phương, P.Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.